In catalogue

Ngày nay, những sản phẩm in catalogue không còn mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi mà công nghệ in offset và quảng cáo đã phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt khi mà ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình.

Catalogue là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó. Catalogue giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Một Catalogue được thiết kế đẹp không chỉ đơn giãn là các hình ảnh đồ họa, nó còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là yếu tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

– Tham khảo một số catalogue:

in-catalogue-gia-re-546 logozee.com-25-MẪU-THIẾT-KẾ-CATALOG-ĐẸP-6

QUY CÁCH IN CATALOGUE

– Sản phẩm in catalogue được đóng dưới dạng quyển gồm 4, 8, 16, 24, … trang (Số trang phải chẵn và chia hết cho 4).
– Kích thước 1 quyển in catalogue thường là 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … hoặc theo yêu cầu.
– Định lượng giấy sử dụng in catalogue thường từ 200gms – 300gms.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in ấn thường được sử dụng trong quy cách in catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…giúp sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và tăng tính mỹ thuật của sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *