In tờ rơi

Tờ rơi là một trong những hình thức marketing có từ rất lâu và vẫn tồn tại cho tới ngày nay. Đây là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà hiệu quả. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

thiet-ket-to-roi

Cách in tờ rơi rẻ và hiệu quả

Cái gì là làm cho sản phẩm in tờ rơi có giá trị & khách hàng mong muốn giữ nó. In tờ rơi chắc chắn rằng có 3 yếu tố thực sự hiệu quả:

Thiết kế tờ rơi đẹp, hình ảnh in ấn, in tờ rơi chất lượng cao, và chất lượng in ấn chuyên nghiệp.

Với những điều này, bạn có thể tạo ra những mẫu in tờ rơi có tác động mạnh mẽ đến mọi khách hàng.

thiet-ke-to-roi-khuyen-mai-nha-hang-hai-san-tien-hau-1337

Thiết kế tờ rơi & In tờ rơi đẹp

Khi thiết kế tờ rơi của bạn đã hòan thành được như ý thì việc xuất bản in tờ rơi cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. Bạn phải hoàn toàn thảo luận về các yêu cầu in ấn với các chuyên gia in ấn sản phẩm của bạn.  Thông qua điều này, bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể lựa chọn các nhà in trong khu vực điều này là cần thiết để chọn được nhà in tốt. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá: 0983 009 095.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *